fbpx

Dung dịch rửa tay sát khuẩn COOLAX 70 MINT – 100ml

  35.000

  COOLAX 70 MINT 100ml


  Với thành phần Ethanol, Tinh dầu bạc hà, Glycerins sát khuẩn bảo vệ đôi tay bạn luôn được mềm mại và sạch sẽ mà không cần dùng nước.
  Làm sạch tay và loại bỏ các vi khuẩn gây hại trên da, tránh các tác nhân xấu ngoài môi trường.
  Sản phẩm có 2 dạng: chai xịt và nhỏ giọt tiện dụngNhằm bảo vệ mọi người tránh khỏi vi khuẩn, đặc biệt ở những thời điểm không thể rửa tay với nước sạch và xà phòng, ADC đã chính thức ra mắt dung dịch rửa tay COOLAX   70  M I N T làm sạch tay mà không cần sử dụng nước, chỉ với vài động tác trong thời gian ngắn, bạn đã có một đôi tay mềm mại và sạch sẽ.Rửa tay – thói quen quan trọng ngăn chặn vi khuẩnBàn tay là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của nhiều mầm bệnh. Nếu không có thói quen vệ sinh cá nhân tốt, khả năng lây nhiễm của vi khuẩn hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh là rất cao.

  Bộ Y tế đã khuyến cáo việc rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy trong vòng 20 – 30 giây là một thói quen cần được thực hiện thường xuyên để phòng chống sự lây lan của vi khuẩn. Tuy nhiên trong đời sống hàng ngày, nhất là khi phải di chuyển nhiều, thường xuyên đi tới nơi công cộng, đôi tay tiếp xúc với nhiều vật dụng không đảm bảo vệ sinh,ông phải lúc nào chúng ta cũng có đủ điều kiện để rửa tay với xà phòng và nước.

  Với sứ mệnh “ADC Pharmaceutical – Mang đến sức khỏe tốt lành”. Sản phẩm dung dịch rửa tay COOLAX   70  M I N T chỉ trong thời gian ngắn, sẽ bảo vệ đôi tay bạn luôn được mềm mại và sạch sẽ mà không cần dùng nước. Với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn nên dung dịch rửa tay COOLAX   70  M I N T đã trở thành sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng và “săn đón”.

  Sở hữu thành phần chính là nguyên liệu Ethanol thực phẩm, dung dịch rửa tay đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nồng độ Cồn của sản phẩm đạt 70o, phù hợp với khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ về nồng độ Cồn tối thiểu có trong các sản phẩm nước rửa tay khô, đảm bảo khả năng bảo vệ đôi tay bạn khỏi vi khuẩn một cách hiệu quả.

   

  Dung dịch rửa tay sát khuẩn COOLAX 70 MINT – 100ml

  35.000

  Mã: PVN26 Danh mục: Từ khóa: , ,