TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO

Click me!

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dược phẩm Âu Việt (Viết tắt là Aviphar) chuyên cung cấp các Dược phẩm được thành lập vào ngày 04/08/2010.

Cùng với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của xã hội về mọi mặt thì sức khỏe cũng là một vấn đề quan trọng luôn được quan tâm nhiều nhất. Không có gì quý giá hơn là sức khỏe tốt. Đó chính là tài sản giá trị nhất của một con người. Nhận thấy được giá trị cao cả của sức khỏe, Công ty Cổ phần Dược phẩm Âu Việt đã ra đời nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng. Góp phần mang đến cho Quý khách hàng một sức khỏe tốt để có thể thực hiện những ước mơ, hoài bão lớn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh dược phẩm, hiện nay Công ty CPDP Âu Việt đã có được mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trải dài từ Huế vào đến Cà Mau. Cùng với sự nổ lực và tiến bộ không ngừng, chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu mà Quý khách hàng cần chúng tôi

01

Đội ngũ nhân viên

Tài sản lớn nhất của mọi công ty là khách hàng bởi vì không có khách hàng thì không có công ty. Vì vậy, với khẩu hiệu “Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo”, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã luôn không ngừng trau dồi kiến thức và phát triển bản thân . Chúng tôi luốn mong muốn dùng chính sự chuyên nghiệp và cái tâm của mình để mang những kiến thức vững chắc về sức khỏe và những trải nghiệm tuyệt vời nhất của khách hàng khi đến với Chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi cũng không ngừng khai phá sự sáng tạo của bản thân để không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ đến Khách hàng.

02

Lĩnh vực kinh doanh

Từ một Công ty Dược phẩm nhỏ bé, trải qua bao sóng gió thì đến hôm nay Công ty Cổ phần Dược phẩm Âu Việt đã trở thành một Công ty phân phối lớn mạnh với các sản phẩm thuộc:

  • Thuốc tân dược
  • Thuốc dược liêu – cổ truyền
  • Thực phẩm chức năng
  • Thiết bị y tế

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người mọi nơi.

03

Tầm nhìn tương lai

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm, Công ty Cổ phần Dược phẩm Âu Việt sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để ngày càng phát triển, trở nên năng động – trẻ trung – chuyên nghiệp – sáng tạo. Để có thể mang những giá trị sức khỏe của Chúng tôi đến khắp mọi miền Tổ Quốc và vươn tầm đến Quốc tế.