fbpx

Nước hoa tinh dầu hoa hồng Bulgaria thương hiệu Lema, Set 10 lọ, 2.1ml/lọ

300.000

– Hương hoa hồng đã được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều thế kỷ như một thứ xa xỉ và đắt tiền của hàng triệu phái đẹp trên hành tinh. Có lẽ không có một mùi hương hoa nào được công nhận và sử dụng nhiều hơn trong bất kỳ loại nước hoa nào như hoa hồng. Vì hương thơm phức tạp nhiều tầng, nhiều lớp và đặc tính trị liệu mạnh mẽ, tinh dầu hoa hồng luôn đóng vai trò trung tâm của bất cứ một loại nước hoa xa xỉ và đắt tiền nào trên thế giới.

– Loại nước hoa này được chiết xuất tinh khiết 100% từ loài hoa hồng Damask/Rosa Damascena vùng Kazanlak Bulgaria nổi tiếng, nó thực sự là nữ hoàng của các loài hoa hồng trên hành tinh chúng ta. Hương thơm nhẹ nhàng phảng phất, quyến rũ đặc trưng như những cánh hồng tươi, nó thực sự thu hút bất kỳ ai mà bạn ngang qua.

– Với tần số rung lớn nhất trong các loài hoa (320Mhz) của tinh dầu trong nước hoa, nó quyết định đến giá trị và sự khác biệt so với các loại nước hoa thương mại tổng hợp. Loại nước hoa này nó là sự lựa chọn hoàn hảo của người sử dụng vì nó không những tác động tích cực đến tinh thần mà còn đến sức khỏe của chủ sở hữu.

 

Nước hoa tinh dầu hoa hồng Bulgaria thương hiệu Lema, Set 10 lọ, 2.1ml/lọ

300.000